• China Xinxing Xiamen Import and Export Co., Ltd.
  Mark Martinez
  Hợp tác dễ chịu! Họ rất cẩn thận để giải quyết mọi vấn đề
 • China Xinxing Xiamen Import and Export Co., Ltd.
  Steven Dona
  Chúng tôi đã làm việc với CXXM trong một dự án đấu thầu quân phục, họ đã rất hợp tác và giúp chúng tôi giành được đơn hàng này một cách hoàn hảo, cảm ơn rất nhiều vì những nỗ lực của các bạn!
 • China Xinxing Xiamen Import and Export Co., Ltd.
  Guillermo Thomas
  Đây là một đội chuyên nghiệp! Chúng tôi đã làm việc với họ trong hơn 3 năm, hàng năm cung cấp sản phẩm chất lượng tuyệt vời và dịch vụ sau thị trường cho chúng tôi!
Người liên hệ : Larry
Số điện thoại : 13606094661
WhatsApp : +8613606094661

Nij Iiia Mũ bảo hiểm quân sự chống đạn Pasgt Hệ thống treo Hệ thống giáp Hệ thống đạn đạo

Giá bán 10-49 Pieces / US $150 | 50-999 Pieces / US $120 | 1,000+ Pieces / US $70
Payment Terms L/C, T/T
Supply Ability 5000 Piece/Pieces Per Month
Thông tin chi tiết sản phẩm
Mẫu số CXXM-53 Nhãn hiệu CXXM
Nguồn gốc Trung Quốc Hải cảng Hạ Môn, Trung Quốc
Mức độ chống đạn Nij Iiia 0101.06 Trọng lượng 1,2-1,5 Kg
Loại mũ bảo hiểm Mũ bảo hiểm Pasgt Số hiệu CXXM
Gói vận chuyển Thùng giấy Sự chỉ rõ S-XL
Để lại lời nhắn
Mô tả sản phẩm

Mô tả Sản phẩm

Câu hỏi & câu trả lời của khách hàng

Hỏi điều gì đó để biết thêm chi tiết

Hệ thống Áo giáp Nhân sự dành cho Quân nhân Mặt đất hay PASGT là loại mũ bảo hiểm thay thế mũ bảo hiểm M1 vào những năm 1980.Mũ bảo hiểm này được tạo ra để nâng cấp khả năng bảo vệ của những lần lặp lại trước đó chủ yếu được làm bằng thép.Mũ bảo hiểm đạn đạo PAGST là mũ bảo hiểm chiến đấu hiệu suất cao, nhiều lớp, trọng lượng nhẹ.

Trong vài thập kỷ tiếp theo, nó trở thành mũ bảo hiểm tiêu chuẩn của quân đội.Nhưng cuối cùng nhu cầu về các tính năng được cải thiện như phù hợp hơn đã khiến quân đội phát minh ra các phiên bản mới hơn của mũ bảo hiểm đạn đạo.

NHANH CHÓNG: Thao tác nhả nhanh bằng một ngón tay giúp dễ dàng bật và tắt mục.Hệ thống giữ dây Nylon Y-Strap được định vị về phía trước với bộ điều chỉnh trượt để điều chỉnh tốt.Đường chỉ may bo ngoài và không bai dão.

 

 

Vật chất Aramid hoặc UHMW-PE
Trọng lượng 1,3 ~ 1,55kg
Cấp độ cổng NIJ IIIA, chống 9mm, .44 MAG, .357, v.v.
Màu sắc Đen, Xanh lam, Xanh ô liu
Kích thước M, L và XL
Tính năng  

1. Dây đeo có thể điều chỉnh có thể điều chỉnh kích thước theo hình dạng của đầu của bạn. 

2. đệm bên trong cung cấp thoải mái nhất cho đầu.

3. Bảo vệ đầy đủ bao gồm cả tai.

4. Hệ thống treo có thể được tùy chỉnh.Safety Nij Iiia Military High Quality Pasgt Bulletproof Ballistic HelmetSafety Nij Iiia Military High Quality Pasgt Bulletproof Ballistic HelmetSafety Nij Iiia Military High Quality Pasgt Bulletproof Ballistic HelmetSafety Nij Iiia Military High Quality Pasgt Bulletproof Ballistic HelmetSafety Nij Iiia Military High Quality Pasgt Bulletproof Ballistic Helmet

Safety Nij Iiia Military High Quality Pasgt Bulletproof Ballistic HelmetSafety Nij Iiia Military High Quality Pasgt Bulletproof Ballistic HelmetSafety Nij Iiia Military High Quality Pasgt Bulletproof Ballistic HelmetSafety Nij Iiia Military High Quality Pasgt Bulletproof Ballistic HelmetSafety Nij Iiia Military High Quality Pasgt Bulletproof Ballistic HelmetSafety Nij Iiia Military High Quality Pasgt Bulletproof Ballistic HelmetSafety Nij Iiia Military High Quality Pasgt Bulletproof Ballistic Helmet