Kết luận thành công: Hội chợ Canton trực tuyến năm 2021

October 27, 2021
tin tức mới nhất của công ty về Kết luận thành công: Hội chợ Canton trực tuyến năm 2021

Kết luận thành công: Hội chợ Canton trực tuyến năm 2021

Bởi Recily |TRUNG QUỐC XINXING XIAMEN IMP. & EXP.CÔNG TY TNHH |Cập nhật: 2021-10-27

 

Thương mại quốc tế là một trong những ngành kinh doanh quan trọng nhất trên thế giới.Trong khi vì COVID-19, mô hình thương mại đã được thay đổi.

 

Là tập đoàn xuất khẩu thiết bị hậu cần và vật tư quân sự được ủy quyền đặc biệt của Trung Quốc, chúng tôi rất giỏi trong việc tìm kiếm cơ hội hợp tác mới với khách hàng.Để bắt kịp với xu hướng thương mại trực tiếp của Trung Quốc, chúng tôi đã tập trung vào Hội chợ Canton trực tuyến.

 

So với triển lãm offline lần trước, chúng tôi đưa những sản phẩm xuất sắc của mình vào phòng mẫu được chuẩn bị đặc biệt.

tin tức mới nhất của công ty về Kết luận thành công: Hội chợ Canton trực tuyến năm 2021  0

(Gian hàng Hội chợ Canton ngoại tuyến của chúng tôi vào tháng 10 năm 2019)

 

tin tức mới nhất của công ty về Kết luận thành công: Hội chợ Canton trực tuyến năm 2021  1

(Phòng trực tiếp Hội chợ Canton của chúng tôi / Phòng mẫu vào tháng 10 năm 2021)

 

Hai năm trôi qua, chúng tôi vẫn đang thịnh vượng và phát triển ngay cả khi cách trình bày có khác đi.Trong buổi Trực tiếp này, chúng tôi đã giới thiệu các sản phẩm chính của mình Đồ dùng cho Quân đội & Cảnh sát và Thiết bị Hậu cần, Đồ chống đạn, Trang phục Quân đội, Đồ chống bạo động, Giày quân đội, Ba lô quân sự, Mũ đeo đầu, Trang phục & Phụ kiện ngoài trời, Xe chống bạo động, v.v.

 

 tin tức mới nhất của công ty về Kết luận thành công: Hội chợ Canton trực tuyến năm 2021  2  tin tức mới nhất của công ty về Kết luận thành công: Hội chợ Canton trực tuyến năm 2021  3

Hội chợ ngoại tuyến Canton năm 2019 (Trái)

Hội chợ Canton trực tuyến năm 2021 (Phải)

 

Recily trở thành người dẫn chương trình Phát trực tiếp, giới thiệu ủng quân đội và thiết bị cảnh sát.Bạn có thể tương tác với cô ấy qua điện thoại di động để nắm rõ thông tin và chất lượng sản phẩm.

 

Trực tiếp: Sản phẩm ngoài trời.Chất lượng của giường cắm trại là hàng đầu!

 

 

Thương mại trực tiếp là đặc điểm điển hình nhất của nền kinh tế phát trực tiếp ở Trung Quốc.Trong cơ hội này, chúng tôi vẫn có thể tương tác thông qua điện thoại di động của mình.Nhiệt liệt chào mừng bạn đến xem Trực tiếp của chúng tôi và tham gia với chúng tôi ở mọi nơi.Đó là cơ hội tuyệt vời để biết thêm về chúng tôi!

 

tin tức mới nhất của công ty về Kết luận thành công: Hội chợ Canton trực tuyến năm 2021  4 tin tức mới nhất của công ty về Kết luận thành công: Hội chợ Canton trực tuyến năm 2021  5

(Recily và Elise đang giới thiệu Thiết bị Cảnh sát / Ngày 15 tháng 10 năm 2021)

 

Trong Lives của chúng tôi, nhóm chuyên nghiệp giới thiệu đến bạn trọn bộ thiết bị cảnh sát.

 

tin tức mới nhất của công ty về Kết luận thành công: Hội chợ Canton trực tuyến năm 2021  6

(Mẫu trực tiếp — Thiết bị cảnh sát)

 

 

tin tức mới nhất của công ty về Kết luận thành công: Hội chợ Canton trực tuyến năm 2021  7

(Mẫu chuẩn bị cho ủng quân đội / ngày 18 tháng 10 năm 2021)

 

Các phương thức hợp tác chính của chúng tôi là quân đội, cảnh sát mua sắm của chính phủ, đấu thầu, đặt hàng trực tiếp cho các thương hiệu chiến thuật ngoài trời, v.v.

Chúng tôi có đội ngũ ngoại thương mạnh mẽ, đội ngũ R & D và đội ngũ sản xuất để cung cấp cho bạn đầy đủ các thiết bị bảo hộ và các dịch vụ tùy chỉnh chuyên nghiệp.

 

Là một nhà cung cấp được ủy quyền thuộc sở hữu nhà nước, chúng tôi đã hoạt động trong ngành này hơn 30 năm.Sản phẩm chất lượng tuyệt vời và dịch vụ sẽ được cung cấp cho bạn trên cơ sở chính trực, chúng tôi sẽ là đối tác tốt nhất của bạn.Mọi câu hỏi đều được chào đón!