Gửi tin nhắn

CHINA XINXING tham gia Hội chợ Canton lần thứ 135 và đạt được thành công hoàn toàn

May 8, 2024

tin tức mới nhất của công ty về CHINA XINXING tham gia Hội chợ Canton lần thứ 135 và đạt được thành công hoàn toàn

Trung Quốc Xinxing đã tham gia Hội chợ Canton lần thứ 135 được tổ chức tại Quảng Châu từ ngày 15 tháng 4 đến ngày 5 tháng 5 năm 2024.

Là một nhà cung cấp tham gia ba triển lãm, Xinxing có sức mạnh mạnh mẽ.và cung cấp cho khách hàng nhiều dịch vụ, tất cả thời tiết, dịch vụ và giải pháp toàn diện tùy chỉnh.

  

Trong ba triển lãm, chúng tôi trưng bày các sản phẩm với các chủ đề khác nhau.

Trong giai đoạn đầu tiên, chúng tôi đã trưng bày các phương tiện: xe đổ bộ địa hình, xe hỗ trợ hậu cần được bảo vệ, xe tấn công cảnh sát được bảo vệ, xe không người lái mục tiêu, xe chở binh sĩ, vv.Bằng cách tùy chỉnh và điều chỉnh khung gầm, chúng ta có thể điều chỉnh nó cho nhiều địa hình chiến đấu, làm cho nó trở thành một trong những xe địa hình đa năng nhất trong lớp của nó trên thị trường.Chiếc xe cảnh sát bảo vệ của chúng tôi rất mạnh mẽ và thanh lịch.Các bề mặt chống đạn xung quanh thân xe được thiết kế với các góc và được trang bị kính chống đạn tùy chỉnh,làm giảm thiệt hại do đạn gây ra cho thân xe và tăng khả năng bảo vệ của thân xe. Khả năng bảo vệ đạt mức EN1522 FB6. Xe cần phải có khả năng cơ động tuyệt vời, khả năng điều khiển, trơn tru, an toàn tốt, đáng tin cậy, duy trì,Khả năng thích nghi chiến trường tuyệt vời, khả năng thích nghi an toàn tốt và có thể được điều chỉnh cho tất cả các khu vực. , các yêu cầu chiến đấu trong mọi thời tiết.

Trong số thứ hai chúng tôi giới thiệu các sản phẩm ngoài trời. công ty có 54 nhà máy, bao gồm cả một loạt các thiết bị chiến thuật và thiết bị săn bắn. các sản phẩm bao gồm mũ, quần áo,áo khoác chiến thuật, ba lô chiến thuật, giày leo núi, giày quân sự, lều, túi ngủ, giường trại, vv Không chỉ chúng tôi có trong kho và có thể được vận chuyển ngay lập tức, nhưng chúng tôi cũng hỗ trợ dịch vụ tùy chỉnh OEM.Chất lượng quân sự và giá cả hợp lý giúp khách hàng hài lòng với sản phẩm của chúng tôi.

Trong số thứ ba, chúng tôi đã trưng bày một loạt các thiết bị hậu cần quân sự và cảnh sát và các nguồn cung cấp. sản phẩm loạt chống đạn, sản phẩm loạt chống bạo loạn cảnh sát, giày giày, vvcũng là sản phẩm có lợi của chúng tôiChúng tôi có dịch vụ tùy chỉnh linh hoạt, thiết bị sản xuất chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm xuất khẩu.tiết kiệm chi phí và thời gian.

Triển lãm thu hút nhiều khách hàng mua các thiết bị quân sự và cảnh sát, và họ tiến hành các cuộc đàm phán sâu sắc và xây dựng trong triển lãm.Nhóm bán hàng của chúng tôi đã đàm phán với những người mua quan trọng từ châu Âu, Châu Phi và Nam Mỹ và quảng bá các sản phẩm chính của chúng tôi, bao gồm chống đạn, quần áo quân sự, trang bị ba lô, sản phẩm chống bạo loạn, vv

Chúng tôi đã đạt được thành công hoàn toàn tại hội chợ Canton này và đã bán được 1.000 đơn vị ngay tại triển lãm.nhiều khách hàng được mời đến thăm nhà máy của chúng tôi để xác nhận đơn đặt hàng và chi tiết sản phẩm.

Đội ngũ của chúng tôi bao gồm các chuyên gia có kinh nghiệm cam kết kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và hiểu sâu về nhu cầu của khách hàng,đảm bảo rằng mỗi giao hàng đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về sự hài lòng của khách hàng. Tập đoàn Trung Quốc đang nổi lên được thành lập vào năm 1984 và ban đầu liên kết với Bộ phận Logistics PLC. Trong 40 năm qua,chúng tôi đã cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và sản phẩm cho khách hàng trên toàn thế giới, và tình trạng của chúng tôi như một doanh nghiệp nhà nước cung cấp cho chúng tôi những lợi thế vô song trong vốn, hậu cần và các khía cạnh khác.

Hãy liên lạc với chúng tôi
Người liên hệ : Mr. Larry
Tel : 13606094661
Fax : 86-0592-5052127
Ký tự còn lại(20/3000)