Gửi tin nhắn
aboutus

Hồ sơ công ty

Trung Quốc Xinxing Xiamen Imp & Exp Co.,Ltdđược thành lập vào năm 1987 theo giấy phép từ Hội đồng Nhà nước Trung Quốc, chúng tôi làCông ty duy nhấtở Trung Quốc được phép xuất khẩu và nhập khẩu các sản phẩm quân sự và cảnh sát.

 

Là một thành viên của hệ thống quân sự Xinxing, chúng tôi sở hữu hơn 100 nhà máy quân sự chuyên sản xuất đồng phục quân sự, giày dép, áo chống đạn, mũ bảo hiểm, sản phẩm chống bạo loạn, ba lô và vân vân.

 

Doanh nghiệp chính của chúng tôi là cung cấp các sản phẩm quân sự và cảnh sát cho các cơ quan chính phủ nước ngoài.

Chúng tôi chân thành hy vọng sẽ thiết lập mối quan hệ hợp tác rộng rãi với các bạn bè trên toàn thế giới trong việc phát triển các sản phẩm đạn dược và thiết bị hậu cần.

Lịch sử

★ Nhà nước Corp từ năm 1987, 33 năm kinh nghiệm trong dây chuyền này.Chúng tôi là nhà cung cấp vật tư quân sự và cảnh sát lớn nhất thế giới

★ Được ủy quyền độc quyền bởi Hội đồng nhà nước và Ủy ban trung ương PLA về cung cấp quân sự và Cảnh sát, đảm bảo đầy đủ cho đơn đặt hàng của bạn

★ Doanh nghiệp được liệt kê hạng AA của Cục Quản lý Nhà nước về Công nghiệp và Thương mại và Tổng cục Hải quan,

★ Chứng nhận kiểm soát chất lượng ISO 9001: 2008

★ Đã hợp tác với hơn 70 quốc gia trên thế giới, với kim ngạch xuất khẩu hàng năm hơn USD60.000.000.00

 

China Xinxing Xiamen Import and Export Co., Ltd.

Dịch vụ

China Xinxing Xiamen được thành lập vào năm 1987 theo giấy phép của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa với Giấy phép Xuất khẩu Quân sự Loại trừ Đặc biệt.

Chúng tôi là nhà cung cấp chuyên nghiệp của hàng loạt vật tư quân sự và thiết bị hậu cần trong hơn 30 năm.Là thành viên của China Xinxing Corp., chúng tôi không chỉ có nhà máy sản xuất hàng may mặc quân sự hợp tác của riêng mình mà còn sở hữu hàng trăm nhà sản xuất hợp tác về Ba lô, áo vest, ủng, đồ bắn đạn đạo, thiết bị chống bạo động, v.v.Chúng tôi có kinh nghiệm xuất khẩu sang hơn 70 quốc gia đối với các mặt hàng Quân đội và Cảnh sát.Hoạt động kinh doanh chính của chúng tôi là hợp tác với cơ quan chính phủ từ Châu Phi, Trung Đông, Nam Mỹ và Châu Á bằng cách đấu thầu hoặc mua trực tiếp.Ngoài ra, chúng tôi còn được hợp tác với một số thương hiệu ngoài trời nổi tiếng như Radar 1 9 5 7, Pentagon, ATG và đã được khách hàng trên toàn thế giới tin tưởng và khẳng định.

Chúng tôi tin rằng chất lượng là lẽ sống của doanh nghiệp quân đội, và luôn tiến hành kinh doanh với sự tuân thủ nghiêm ngặt.Dựa trên triết lý “chất lượng, giao hàng và dịch vụ”, chúng tôi sẽ không ngừng làm hài lòng khách hàng bằng công nghệ tiên tiến, chất lượng đáng tin cậy và dịch vụ chu đáo.

Chúng tôi sẽ luôn tuân thủ các thông lệ quốc tế và nguyên tắc bình đẳng cùng có lợi, đồng thời chúng tôi chân thành hy vọng thiết lập quan hệ hợp tác sâu rộng với bạn bè trên toàn thế giới trong việc phát triển các sản phẩm vũ khí, trang bị hậu cần.

Nhóm của chúng tôi

Doanh nghiệp niêm yết loại AA của Cục Quản lý Nhà nước về Công nghiệp và Thương mại và Tổng cục Hải quan

 

China Xinxing Xiamen Import and Export Co., Ltd.China Xinxing Xiamen Import and Export Co., Ltd.China Xinxing Xiamen Import and Export Co., Ltd.China Xinxing Xiamen Import and Export Co., Ltd.

 

Hãy liên lạc với chúng tôi
Người liên hệ : Mr. Larry
Tel : 13606094661
Fax : 86-0592-5052127
Ký tự còn lại(20/3000)